TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài – Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 15/01/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Admin mang tới cho các bạn Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài – Bắc Ninh lần 1 – 2018. Đề thi có kèm theo đáp án. Điều này rất thuận tiện cho các bạn tra cứu khi ôn luyện. Các bạn có thể truy cập đề thi thử môn Toán để tìm kiếm thêm nhiều tài liệu hay hơn nữa.

Thực sự nhóm cảm ơn các thầy cô giáo bộ môn Toán của trường THPT Lương Tài rất nhiều. Các thầy cô đã chia sẻ Đề thi thử này hoàn toàn miễn phí tới các bạn học sinh trên cả nước. Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và công tác tốt.

Hiện tại thì hệ thống Exam24h đang ngày càng hoàn thiện. Hệ thống cũng đã chiêu mộ thêm nhiều Admin dày dặn kinh nghiệm quản lý cũng như tinh thần trách nhiệm cao. Các bạn có thể hoàn toàn tin tưởng và chờ đợi một hệ thống thi thử đầy thú vị và chất lượng. Hãy luôn ủng hộ chúng mình nhé!

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài – Bắc Ninh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài - Bắc Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài - Bắc Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Lương Tài - Bắc Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử trường THPT Lương Tài mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 5 trang. Để in ấn cũng như phục vụ thi thử Offline các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên nút tải về ở phía dưới. Mọi đề thi của trang web sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí.

Nhóm chúng tớ cảm thấy thật đặc biệt khi giới thiệu tới các bạn tài liệu môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi Tiếng Anh được nhóm Exam24h cập nhật liên tục. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Anh THPT Quốc Gia 2018 – Cô Vũ Mai Phương 003 được cập nhật nè. Các bạn hãy truy cập nhanh nhanh thôi nào. Blog cũng đang tập trung xây dựng chuyên mục Ngữ pháp tiếng Anh để các bạn có thể tham khảo!

Kỳ vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các tình yêu đừng quên chia sẻ bài viết này đó nha! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h