TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh lần 1

Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh lần 1
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 28/10/2017
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Tính từ thời điểm này trở đi nhóm Admin sẽ cố gắng hết sức mình để giới thiệu với các bạn các đề thi thử môn Toán năm 2018 mới nhất. Và hôm nay, Blog Toán Học rất vui chia sẻ với các bạn tài liệu Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh lần 1 – Có đáp án chi tiết.

Đề thi thử mới của trường THPT Hàn Thuyên – Bắc Ninh lần 1 bao gồm cả các kiến thức lớp 11 và lớp 12. Như vậy đúng như những gì Bộ GD&ĐT đã thông báo, thì nội dung thi năm nay vùng kiến thức sẽ rộng hơn. Việc bao hàm cả kiến thức của lớp 11 sẽ tăng lượng lý thuyết, bài tập mà các bạn cần ôn tập. Các bạn đừng quá tập trung vào kiến thức lớp 12 mà bỏ quên ôn tập kiến thức lớp 11 nhé.

Như đã giới thiệu rất nhiều, đội ngũ Admin đang nỗ lực rất nhiều để đem đến cho các bạn kho kiến thức ôn thi đa dạng và phong phú. Đồng thời các tài liệu cũng phải bám sát vào nội dung thi cũng như nhu cầu ôn tập của tất cả các bạn học sinh. Một ví dụ điển hình đó là Blog Tiếng Anh, với rất nhiều đề thi thử Tiếng AnhTổng hợp đề thi thử tiếng Anh các trường chuyên 2017 – Có đáp án là tài liệu mới nhất và rất hay đó các bạn.

Một số câu trong tài liệu Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh lần 1 – Có đáp án

Câu 8: Cho hình vuông ABCD. Gọi Q là phép quay tâm A biến B thành D, Q’ là phép quay tâm C’ biến B thành D. Khi đó, hợp thành của hai phép biến hình Q và Q’ (tức là thực hiện phép quay Q trước sau đó tiếp tục thực hiện phép quay Q’) là.

Câu 14: Một sợi dây không dãn dài 1 mét được cắt thành hai đoạn. Đoạn thức nhất được cuốn thành đường tròn, đoạn thức hai được cuốn thành hình vuông. Tính tỉ số độ dài đoạn thứ nhất trên độ dài đoạn thứ hai khi tổng diện tích của hình tròn và hình vuông là nhỏ nhất.

Câu 29: Cho khối lập phương ABCD.A’B’C’D’. Người ta dùng 12 mặt phẳng phân biệt (trong đó 4 mặt phẳng song song với (ABCD), 4 mặt phẳng song song với (AA’B’B) và 4 mặt phẳng song song với (AA’D’D)), chia khối lập phương thành các khối lập phương rời nhau và bằng nhau. Biết rằng tổng diện tích của các mặt của các khối lập phương nhỏ bằng 480. Tính độ dài a của khối lập phương ABCD.A’B’C’D’.

Chi tiết tài liệu Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh lần 1

Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh

Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh
Đề thi thử THPT môn Toán 2018 - THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh

Tài liệu Đề thi thử THPT môn Toán 2018 – THPT Hàn Thuyên Bắc Ninh – Có đáp án gồm 33 trang hoàn toàn miễn phí. Các bạn download để tiện cho việc nghiên cứu học tập. Nhớ like và share cho mọi người cùng biết nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h