TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019

Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 27/12/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Blog Toán Học tiếp tục giới thiệu với các bạn Đề thi thử môn Toán hấp dẫn đến từ trường THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 có kèm theo lời giải chi tiết để các bạn có thể tham khảo.

Các bạn cũng có thể xem lại đề thi thử lần 1 THPT Chuyên Quang Trung mà admin đã đăng tải trước đó.

Như vậy một học kì đã trôi qua và các bạn cũng đã đi được nửa chặng đường chinh phục kỳ thi THPT Quốc Gia 2019. Giai đoạn tiếp theo sẽ khó khăn và gian nan hơn nhiều. Theo xu hướng chung của năm trước thì sau dịp Tết âm lịch, số lượng đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 sẽ tăng một cách “đột biến” để đáp ứng được nhu cầu ôn luyện của các bạn học sinh. Chính bởi vậy các bạn nên sắp xếp thời gian học tập thật hợp lý nhé.

Chúc các bạn luôn giữ được một tinh thần tốt và ôn luyện đạt hiệu quả cao!

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Quang Trung

Câu 25. Cho tứ diện OABC OA, OB, OC đôi một vuông góc với nhau và OC = 2aOA = OB = a. Gọi M là trung điểm của AB. Tính khoảng cách giữa hai đường thẳng OM AC.

Câu 33. Một cái phễu có dạng hình nón, chiều cao của phễu là 20cm. Người ta đổ một lượng nước vào phễu sao cho chiều cao của cột nước trong phễu bằng 10cm. Nếu bịt kín miệng phễu và lật ngược phễu lên thì chiều cao của cột nước trong phễu gần bằng nhất với giá trị nào sau đây.

Câu 42. Một người mua một căn hộ với giá 900 triệu đồng. Người đó trả trước với số tiền là 500 triệu đồng. Số tiền còn lại người đó thanh toán theo hình thức trả góp với lãi suất tính trên tổng số tiền còn nợ là 0,5% mỗi tháng. Kể từ ngày mua, sau đúng mỗi tháng người đó trả số tiền cố định là 4 triệu đồng (cả gốc lẫn lãi). Tìm thời gian (làm tròn đến hàng đơn vị) để người đó trả hết nợ.

Chi tiết GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước lần 2 – 2019

Tài liệu của trường THPT Chuyên Quang Trung lần 2 bao gồm 25 trang pdf. Các bạn hãy tải về máy để có thể xem được bản đầy đủ của tài liệu.

Blog Sinh Học mới cập nhật lời giải chi tiết đề thi thử trường THPT Ngô Sĩ Liên – Bắc Giang lần 1 – 2019. Và đề thi cũng đã sẵn sàng trên channel Exam24h Sinh Học cho các bạn thử sức rồi đó. Cùng truy cập và trải nghiệm thôi nào!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h