TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 27/09/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Tỉnh Bắc Ninh luôn là tỉnh có nguồn đề thi thử môn Toán 2019 và tài liệu ôn thi phong phú nhất trong cả nước. Và hôm nay chúng ta tiếp tục đón nhận Đề KSCL đầu năm môn Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 có lời giải chi tiết kèm theo để các bạn dễ dàng tra cứu.

Nội dung của đề thi bao gồm các chủ điểm chính:

  • Chương trình lớp 11
  • Hàm số
  • Khối đa diện và thể tích

Đề thi KSCL nhằm mục đích kiểm tra kiến thức giúp các thầy cô có thể đánh giá được học sinh và từ đó có sự thay đổi trong phương pháp, lộ trình dạy phù hợp hơn. Như vậy, các bạn học sinh hoàn toàn có thể tìm kiếm đề thi thử môn Toán 2019 ngay từ bây giờ, để luyện tập những phần lý thuyết đã học. Từ đó rút kinh nghiệm và bổ sung tri thức còn thiếu.

Exam24h sẽ cố gắng hết mình để có thể mang tới cho các bạn những tài liệu ôn tập đa dạng hơn nữa. Và chỉ còn một chút thời gian nữa thôi thì Exam24h channel sẽ được ra đời. Ở đó các bạn học sinh, thầy cô… hoàn toàn có thể đăng tài đề thi cũng như chia sẻ kiến thức kinh nghiệm của bản thân. Đó là một môi trường mở, một lượng tri thức khổng lồ mà chúng ta có thể bù đắp những khiếm khuyết của nhau. Thật tuyệt vời đúng không nào?

Chi tiết Đề KSCL đầu năm môn Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề KSCL đầu năm môn Toán THPT Lê Văn Thịnh – Bắc Ninh năm 2019 bao gồm 25 trang pdf. Các bạn hãy download xuống để có thể xem được bản đầy đủ của tài liệu. Và tất nhiên rồi tất cả các tài liệu trên Exam24h là miễn phí sử dụng.

Trong thời gian chờ đợi những điều bất ngờ sắp ra mắt thì các bạn đừng quên truy cập vào các Blog của Exam24h để tìm kiếm tài liệu và đề thi thử hay nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong cuộc sống.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h