TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán 2019 – Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7

Đề thi thử môn Toán 2019 - Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 24/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Mời các bạn tham khảo Đề thi thử môn Toán 2019 – Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7. Ngoài ra, tham khảo thêm những đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án tại Blog.

VTV7 là một trong những kênh truyền hình của VTV về mảng giáo dục. Gần đây VTV7  đưa ra đề thi thử 2019 cho các bạn học sinh 12. Nhằm giúp các bạn học sinh có cái nhìn gần gũi với kỳ thi THPTQG 2019 sắp tới.

TRẮC NGHIỆM ONLINE hoàn toàn miễn phí tại Exam24h.

Trích dẫn Đề thi thử môn Toán 2019 – Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 

– Để cấp tiền cho con trai tên Lâm học đại học. Ông Anh gửi vào ngân hàng 200 triệu đồng với lãi suất cố định 0,7%/ tháng. Số tiền lãi hàng tháng được nhập vào vốn để tính lãi cho tháng tiếp theo( thể thức lãi kép). Cuối mỗi tháng, sau khi chốt lãi, ngân hàng sẽ chuyển vào tài khoản của Lâm một khoản tiền giống nhau.

Tính số tiền m mỗi tháng Lâm nhận được từ ngân hàng. Biết rằng sau bốn năm (48 tháng). Lâm nhận hết số tiền cả vốn lẫn lãi mà ông Anh gửi vào ngân hàng (kết quả làm tròn đến đồng).

– Một chất điểm chuyển động thẳng quãng đường được xác định bởi phương trình S(t). Trong đó quãng đường s tính bằng mét (m), thời gian t tính bằng giây (s). Khi đó gia tốc tức thời của chuyển động tại giây thứ 10 là

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 – Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 

 

Đề thi thử môn Toán 2019 – Kênh truyền hình giáo dục quốc gia VTV7 gồm 09 trang PDF. Các bạn có thể download về hoàn toàn miễn phí!

Tham khảo thêm Đề thi thử môn Sinh 2019 có lời giải chi tiết – Thầy Hiền. Và Đề thi thử môn Lý 2019 THPT Quốc Gia – Có đáp án chi tiết.

 


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h