TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước – lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước - lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 28/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Tiếp nối tài liệu Admin muốn giới thiệu với các bạn chính là liệu Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước – lần 1 – 2018.Các bạn có cảm thấy phấn khích khi rất nhiều đề thi thử môn Toán năm 2018 được đăng tải không nào? Bên cạnh đó, đừng quên rằng hệ thống thi thử online Exam24h liên tục cập nhật những đề thi thử THPT Quốc Gia mới nhất và hay nhất nhé!

Blog Toán Học chắc hẳn các bạn đã phải trải qua rất nhiều trạng thái cảm xúc trong thời gian này. Lo lắng, hưng phấn, thậm chí là mọi sinh hoạt đều bị đảo lộn. Vậy nên các bạn đôi khi hãy dành cho bản thân một vài phút giây thư giãn nhé. Các bạn khỏe mạnh mới có thể bền bỉ giành chiến thắng trong cuộc đua đường dài năm 2018 được.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước – lần 1 – 2018

Câu 44: Sắp xếp 12 học sinh của lớp 12A gồm có 6 học sinh nam và 6 học sinh nữ vào một bàn dài gồm có hai dãy ghế đối diện nhau (mỗi dãy gồm có 6 chiếc ghế) để thảo luận nhóm. Tính xác suất để hai học sinh ngồi đối diện nhau và cạnh nhau luôn khác giới.

Câu 45: Với mức tiêu thụ thức ăn của trang trại A không đổi như dự định thì lượng thức ăn dự trữ sẽ đủ dùng cho 100 ngày. Nhưng thực tế, mức tiêu thụ thức ăn tăng thêm 4% mỗi ngày (ngày sau tăng 4% so với ngày trước đó). Hỏi thực tế lượng thức ăn dự trữ đó chỉ đủ dùng cho bao nhiêu ngày?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán Sở SD&ĐT Bình Phước lần 1 - 2018

Đề thi thử này sẽ có 7 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng Blog Toán Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Không biết các bạn có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử môn Anh 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đến. Vừa rồi Đề thi thử môn Anh trường Chuyên Đại Học Vinh lần 1 – 2018 được public. Các bạn thân thương hãy tìm ra điều bất ngờ từ trang web.

Kỳ vọng Đề thi thử mà nhóm Admin đăng tải này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Nhóm Admin sẽ luôn bên cạnh trong kỳ thi này, các bạn tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h