TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn - Quảng Trị lần 1 - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 13/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Tiếp theo mình gửi tới các bạn Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019.

Còn rất nhiều đề thi thử Toán 2019 tại Blog. Mỗi ngày chúng mình vẫn sẽ cập nhật liên tục những đề thi, tài liệu. Giúp ích rất lớn cho kỳ thi THPT Quốc gia 2019 sắp tới!

Trích dẫn Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

+ Người ta làm tạ tập cơ tay như hình vẽ với hai đầu là hai khối trụ bằng nhau và tay cầm cũng là khối trụ. Biết hai đầu là hai khối trụ đường kính đáy bằng 12, chiều cao bằng 6, chiều dài tạ bằng 30 và bán kính tay cầm bằng 2. Hãy tính thể tích vật liệu làm nên tạ tay đó.
+ Săm lốp xe ô tô khi bơm căng đặt nằm trên mặt phẳng nằm ngang có hình chiếu bằng như hình vẽ với bán kính đường tròn nhỏ R1 = 20cm, bán kính đường tròn lớn R2 = 30cm và mặt cắt khi cắt bởi mặt phẳng đi qua trục, vuông góc với mặt phẳng nằm ngang là hai đường tròn. Bỏ qua độ dày của vỏ săm. Tính thể tích không khí được chứa bên trong săm.
+ Một người gửi số tiền 100 triệu đồng vào ngân hàng với lãi suất 0,5%/tháng và ông ta rút đều đặn mỗi tháng một triệu đồng kể từ sau ngày gửi một tháng cho đến khi hết tiền (tháng cuối cùng có thể không còn đủ một triệu đồng). Hỏi ông ta rút hết tiền sau bao nhiêu tháng?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019

 

Tất cả đề thi đều hoàn toàn miễn phí. Để có thể lưu trữ tài liệu cũng như làm đề thi thử trên giấy các thầy cô giáo và các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Admin nhé. Đề thi thử môn Toán THPT Chuyên Lê Qúy Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2019 xuất hiện với 07 trang.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử môn Anh 2018 được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Anh trường THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin rất vui khi Đề thi thử này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp lửa cho đội ngũ Admin, các bạn nhớ hãy tặng Admin một TIM nhá! Chúc các bạn luôn giữ cho mình tâm thế cũng như hoàn thành mục tiêu!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h