TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập - Hà Tĩnh lần 2 - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 07/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Dưới đây là Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2 – 2019. Các bạn nhớ down về và tham khảo đáp án nhé. Còn rất nhiều những đề thi thử Toán 2019 hay tại Blog.

Mời các bạn tham khảo Đề thi thử môn Toán THPT Hàm Rồng – Thanh Hóa lần 2 – 2019

Trích dẫn Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

+ Bạn Vân chèo thuyền đi từ điểm A trên bờ sông thẳng, rộng 3km và muốn đến điểm B cách 8km xuôi dòng trên bờ đối diện càng nhanh càng tốt (Hình vẽ). Bạn Vân có thể chèo thuyền trực tiếp băng ngang con sông đến điểm C rồi từ đó chạy đến B hoặc chèo trực tiếp đến B, hoặc chèo đến điểm D nào đó giữa B và C rồi chạy đến D. Biết rằng bạn Vân chèo thuyền với vận đốc 6 / km h và chạy với vận tốc 8 km/h. Giả sử vận tốc dòng nước không đáng kể so với vận tốc chèo thuyền. Điểm D cách A bao xa để bạn Vân đến B nhanh nhất.
+ Có một khối đá trắng hình lập phương được sơn đen toàn bộ mặt ngoài. Người ta xẻ khối đá đó thành 125 khối đá nhỏ bằng nhau và cũng là hình lập phương. Hỏi có bao nhiêu khối đá nhỏ mà không có mặt nào bị sơn đen?
+ Cho số phức z = 3 + 2i. Tìm phần thực và phần ảo của số phức -2.z‾.
A. Phần thực bằng -6 và phần ảo bằng -4i . B. Phần thực bằng -6 và phần ảo bằng -4.
C. Phần thực bằng -6 và phần ảo bằng 4i. D. Phần thực bằng -6 và phần ảo bằng 4.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

 

Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2 – 2019 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 06 trang. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả đề thi tại Blog Toán Học luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Không biết rằng các bạn có vui khi Blog Tiếng Anh đăng tải Đề thi thử Tiếng Anh không nhỉ? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được nhóm chăm sóc hàng ngày. Vừa nãy Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh – Đề sưu tầm số 31 được nhóm Admin cập nhật. Các bạn thân yêu cùng nhóm tìm hiểu trang web nhé.

Admin thật hãnh diện khi tài liệu này sẽ mang đến nguồn tri thức cho mọi người. Để tiếp một phần nghị lực cho Blog Toán Học, những cô cậu học trò còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Toán Học! Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h