TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 – Bắc Giang năm 2018

Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 01/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Admin giới thiệu với các bạn Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 – Bắc Giang năm 2018 có đáp án đính kèm theo. Trường tổ chức kì thi thử vào ngày 28/1/2018 vừa qua.

Theo đó đề thi bao gồm 50 câu hỏi trong thời gian 90 phút. Các bạn hãy bấm giờ và thử sức xem mình có thể hoàn thành được bao nhiêu câu hỏi nhé. Các bạn cũng có thể truy cập vào chuyên mục đề thi thử môn Toán 2018 để ôn tập với nhiều đề thi đa dạng hơn.

Gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô giáo của trường THPT Lạng Giang Số 2 đã gửi tới nhóm Admin Đề thi thử này! Nhóm chúc các thầy cô luôn luôn dồi dào sức khỏe để cống hiến cho nền giáo dục nước nhà!

Một số câu hỏi trong Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 – Bắc Giang năm 2018

Câu 9: Trong kỳ thi thử THPT Quốc Gia 2018 trường THPT Lạng Giang số 2 đã thưởng cho một bạn có thành tích tốt nhất một quyển sách toán và một chiếc bút. Biết rằng nhà trường có 8 quyển sách toán khác nhau và 8 chiếc bút khác nhau. Hỏi có bao nhiêu cách thưởng?

Câu 20: Có ba quả bóng hình cầu bán kính bằng nhau và bằng 2 cm. Xét hình trụ có chiều cao 4 cm và bán kính R (cm) chứa được ba quả bóng trên sao cho chúng đôi một tiếp xúc nhau. Khi đó bán kính R nhỏ nhất phải là?

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Lạng Giang Số 2 – Bắc Giang năm 2018

Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018
Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018

Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018
Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018
Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018
Đề thi thử Toán THPT Lạng Giang Số 2 - Bắc Giang năm 2018

Tất cả đề thi tại Blog Toán Học hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải về nhé. Tài liệu này sẽ có 6 trang PDF.

Mọi người ơi, mọi người có thấy vui mỗi khi nhóm cập nhật Đề thi thử mới tại Blog Tiếng Anh không? Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được cập nhật rất thường xuyên. Vừa nãy Đề thi thử môn Anh THPT Nguyễn Thị Minh Khai – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 được cập nhật nè. Các tình yêu ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin rất mong muốn tài liệu này sẽ giúp ích thêm nguồn tham khảo tới các bạn. Blog Toán Học sẽ luôn sát cánh trong kỳ thi sắp tới, các em học sinh tiếc gì một nút like dành cho Team Blog nhỉ! Chúc các bạn hoàn thành tâm nguyện và chiến đấu vói bão tố!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h