TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Trung Thiên - Hà Tĩnh lần 2 - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 07/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Mới đây trường THPT Nguyễn Trung Thiên đã tổ chức thi thử THPT Quốc gia 2019 cho học sinh khối 12. Dưới đây mình xin gửi tới các bạn đề thi thử môn Toán của trường.

Đề thi gồm 8 mã đề khác nhau, giúp cho việc đánh giá và khảo sát chất lượng học sinh được chính xác hơn. Bên cạnh đó tại Blog Toán học rất nhiều những đề thi, tài liệu Toán hay đã được đăng tải. Các bạn hoàn toàn có thể tham khảo.

Trích dẫn một số câu trong Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019

+ Người ta cần trồng một vườn hoa (phần tô đậm như hình vẽ). Biết đường viền ngoài và đường viền trong khu đất trồng hoa là hai đường elip. Đường elip ngoài có độ dài trục lớn và độ dài trục bé lần lượt là 10m và 6m. Đường elip trong cách đều elip ngoài một khoảng bằng 2dm (hình vẽ). Kinh phí cho mỗi m2 trồng hoa là 100.000 đồng. Tổng số tiền (đơn vị đồng) dùng để trồng vườn hoa gần với số nào sau đây?

+ Đoàn trường THPT Nguyễn Đình Liễn tổ chức giao lưu bóng chuyền học sinh giữa các lớp nhân dịp chào mừng ngày 26/03. Sau quá trình đăng kí có 10 đội tham gia thi đấu từ 10 lớp, trong đó có lớp 10A1 và 10A2, các đội chia làm hai bảng, ký hiệu là bảng A và bảng B, mỗi bảng 5 đội. Việc chia bảng được thực hiện bằng cách bốc thăm ngẫu nhiên. Tính xác suất để hai đội 10A1 và 10A2 thuộc hai bảng đấu khác nhau.
+ Một người gửi tiết kiệm vào ngân hàng 1 tỷ đồng với lãi suất 0.5%/ tháng (lãi tính theo từng tháng và cộng dồn vào gốc). Kể từ lúc gửi sau mỗi tháng vào ngày ngân hàng tính lãi người đó rút 10 triệu đồng để chi tiêu (nếu tháng cuối cùng không đủ 10 triệu đồng thì rút hết). Hỏi trong bao lâu kể từ ngày gửi người đó rút hết tiền trong tài khoản? (Giả sử lãi suất không thay đổi trong suốt quá trình người đó gửi).

Chi tiết tài liệu Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019 có đáp án

Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Trung Thiên – Hà Tĩnh lần 2 – 2019 xuất hiện với 08 trang. Để lưu trữ tài liệu và in ra giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Toán Học tải về ở link bên dưới nhé. Tất cả Đề thi thử và tài liệu từ Blog Toán Học hoàn toàn miễn phí.

Blog Toán Học cảm thấy ngập tràn hạnh phúc khi giới thiệu tới các bạn Blog Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh được nhóm cập nhật hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh – Đề sưu tầm số 31 được đăng tải nè.

Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Blog Toán Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h