TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Giải chi tiết đề thi thử THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa lần 3 môn Toán – 2019

Giải chi tiết đề thi thử THPT Thiệu Hóa - Thanh Hóa lần 3 môn Toán - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 08/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Mới đây, trường THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa đã tiến hành tổ chức thi thử THPTQG 2019 lần 3 cho học sinh khối 12. Lần thi này được tổ chức khá chặt chẽ và đúng quy cách. Dưới đây là Giải chi tiết đề thi thử THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa lần 3 môn Toán – 2019.

Các bạn có thể tham khảo thêm Đề thi thử môn Toán THPT Hà Huy Tập – Hà Tĩnh lần 2. Chúc các bạn có một kỳ thi tốt nghiệp và thi đại học 2019 thành công!

Đề thi này được giải chi tiết rất đầy đủ. Các bạn DOWNLOAD về để xem chi tiết lời giải của Blog nha!

Trích dẫn đề thi thử THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa lần 3 môn Toán – 2019

+ Cho hình chóp S.ABCD có đáy ABCD là hình thoi cạnh a, góc BAD = 60 độ và SA vuông góc với mặt phẳng (ABCD). Góc giữa hai mặt phẳng (SBD) và (ABCD) bằng 45 độ. Gọi M là điểm đối xứng của C qua B và N là trung điểm của SC. Mặt phẳng (MND) chia khối chóp S.ABCD thành hai khối đa diện, trong đó khối đa diện chứa đỉnh S có thể tích V1, khối đa diện còn lại có thể tích V2 (tham khảo hình vẽ sau). Tính tỉ số V1/V2.
+ Trong mặt phẳng tọa độ Oxy, cho tứ giác ABCD nội tiếp đường tròn đường kính BD. Gọi M, N lần lượt là hình chiếu vuông góc của A trên các đường thẳng BC, BD và P là giao điểm của MN, AC. Biết đường thẳng AC có phương trình x – y – 1 = 0, M(0;4), N(2;2) và hoành độ điểm A nhỏ hơn 2. Tìm tọa độ các điểm P, A, B.
+ Chọn ngẫu nhiên một số tự nhiên nhỏ hơn 300. Gọi A là biến cố “số được chọn không chia hết cho 3”. Tính xác suất P(A) của biến cố A.

Chi tiết đề thi thử THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa lần 3 môn Toán – 2019

 

Giải chi tiết đề thi thử THPT Thiệu Hóa – Thanh Hóa lần 3 môn Toán – 2019 mà nhóm Admin vừa đăng tải gồm có 18 trang. Để lưu trữ tài liệu này về máy tính các bạn học sinh và các thầy cô đừng quên tải tài liệu về máy tính. Tất cả đề thi tại Blog Toán Học luôn luôn được sẵn sàng tải về.

Mọi người có hào hứng với Tiếng Anh không nhỉ? Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm cập nhật hàng ngày. Cách đây một vài hôm Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Anh – Đề sưu tầm số 31 được cập nhật. Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không phá.

Admin thật hãnh diện khi Đề thi thử này là một nguồn tham khảo tốt cho các bạn. Nhóm sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa, các tình yêu còn chần chừ gì mà không ấn nút like cho Blog Toán Học! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h