TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 14/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Tài liệu Đề thi thử Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018 là đề thi tiếp theo mà Blog Toán Học muốn giới thiệu với các bạn. Đề thi có đáp án đính kèm theo. Rất nhiều bạn học sinh đang ôn luyện tại Exam24h. Nơi đăng tải những đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 miễn phí dành cho các bạn học sính thi thử online!

Bên cạnh đó các bạn có thể ghé thăm Blog Toán Học, đặc biệt là chuyên mục Đề thi thử môn Toán 2018 có đáp án để có thể khám phá được nhiều tri thức phong phú hơn nữa. GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử Toán trường Đại Học Ngoại Thương – Hà Nội là một ví dụ cụ thể.

Một số câu hỏi trong Đề thi thử Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Câu 17: Có 8 cái bút khác nhau và 7 quyển vở khác nhau được gói trong 15 hộp. Một học sinh được chọn bất kỳ hai hộp. Xác suất để học sinh đó chọn được một cặp bút và vở là.

Câu 33: Một hộp bóng bàn hình trụ có bán kính R , chứa được 5 quả bóng sao cho các quả bóng tiếp xúc với thành hộp theo một đường tròn và tiếp xúc với nhau. Quả trên cùng và dưới cùng tiếp xúc với hai nắp hộp. Tính phần thể tích của khối trụ mà thể tích của các quả bóng bàn không chiếm chỗ.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh lần 1 – 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh lần 1 - 2018

Đề thi thử sẽ có 6 trang PDF. Để phục vụ in ấn tốt hơn các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Mọi Đề thi thử từ Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng.

Mọi người ơi, mọi người có thường xuyên theo dõi Đề thi thử từ Blog Tiếng Anh không nhỉ? Tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 rất được đề cao. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh liên trường THPT Nghệ An lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn ơi đừng bỏ rơi trang web nhé.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để ủng hộ Blog Toán Học, các bạn nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h