TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ – năm 2018

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ – năm 2018
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 15/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ – năm 2018 có đáp án đây các bạn ơi. Càng gần ngày thi thì lượng Đề thi thử môn Toán năm 2018 được đưa ra rất nhiều. Các bạn sắp xếp thời gian ôn luyện thật hợp lý nhé. Cũng đừng quên rằng, đấu trường đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 tại Exam24 đang rất sôi động với hàng ngàn bạn học sinh tham gia mỗi ngày để thi thố và luyện tập nhé!

Tâm lý những ngày cuối cùng rất áp lực với các bạn học sinh. Và khi ôn luyện các bộ đề, một số đề dễ dàng chút chút bạn sẽ đạt điểm cao, nhưng một số đề lại ra quá ‘nặng tay’ khiến bạn bị điểm thấp không như mong muốn. Cảm giác lúc đó hoang mang và sợ đúng không nào. Các bạn hãy chia sẻ với thầy cô, bạn bè để giải đáp thắc mắc và làm thoải mái tư tưởng nhé. Sau đó sẽ tiếp tục tích lũy thêm tri thức và sức mạnh để chuẩn bị cho kì thi thật tốt nào.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ – năm 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống Exam24h, các bạn truy cập vào website và thi thử hoàn toàn miễn phí nhé. Link thi tại đây.

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018

Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018
Đề thi thử môn Toán Sở GD&ĐT Cần Thơ - năm 2018

Tài liệu này sẽ có 7 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên đại học Vinh – Nghệ An lần 3 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Blog Toán Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h