TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2019

GIẢI CHI TIẾT Đề thi thử môn Toán Chuyên ĐH Vinh lần 3 - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 06/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Trường THPT Chuyên ĐH Vinh – Nghệ An đã tổ chức kì thi thử lần 3 vào ngày 5/5/2019. Chúng ta cùng thử sức với Đề thi thử môn Toán Chuyên Vinh có lời giải chi tiết các bạn nhé.

Đánh giá Đề thi thử Chuyên Vinh lần 3 môn Toán – Đề có mức độ phân hoá cao – sáng tạo

Theo phản hồi từ các giáo viên và các bạn học sinh đã thử sức với đề thi thử Chuyên ĐH Vinh lần 3 thì : Đề thi thử Chuyên Vinh chưa bao giờ làm mọi người thất vọng.

  • Mức độ phân hoá đề cao
  • Các câu hỏi hay và sáng tạo
  • Các bạn học sinh khá sẽ làm được khoảng 45 câu hỏi, 5 câu còn lại rất khó.

Thông tin tác giả của lời giải Đề thi thử Chuyên môn Toán lần 3 – 2019

Tác giả: Nhóm TOÁN VD – VDC

Facebook: https://www.facebook.com/groups/toanvd.vdc

Đề thi thử môn Toán Chuyên Vinh lần 3 với lời giải chi tiết đến từ các thầy cô trong Nhóm Toán VD – VDC vô cùng chi tiết. Các thầy cô còn cung cấp không chỉ 1 mà còn một vài cách tiếp cận giải đáp một câu hỏi. Điều này giúp đỡ các bạn học sinh trong quá trình ôn luyện rất nhiều. Xin chân thành cảm ơn các thầy cô!

Chi tiết Đề thi thử môn Toán Chuyên ĐH Vinh lần 3 – 2019 có lời giải

Tài liệu Đề thi thử Chuyên ĐH Vinh lần 3 gồm có 37 trang pdf hoàn toàn miễn phí cho các bạn tài xuống. Hình ảnh minh hoạ phía trên chỉ là trích từ một phần của tài liệu. Các bạn hãy tải xuống để có thể xem được bản đầy đủ nhé.

Các bạn có thể tham khảo thêm những đề thi thử môn Toán 2019 hấp dẫn khác trên Blog Toán Học. Ví dụ như đề thi thử 2019 có lời giải chi tiết THPT Chuyên Thái Bình lần 4 đã được các admin đăng tải.

Blog Hoá Học cũng đang cố gắng mang tới cho các bạn nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia môn Hoá chất lượng, các bạn hãy luôn ủng hộ Exam24h nhé.

Trích dẫn một sô câu hỏi trong đề thi thử Chuyên Vinh lần 3 – 2019 có lời giải chi tiết

Câu 31: Hai bạn Công và Thành cùng viết ngẫu nhiên ra một số tự nhiên gồm 2 chữ số phân biệt. Xác suất để hai số được viết ra có ít nhất một chữ số chung bằng

Câu 37: Người ta xếp hai quả cầu có cùng bán kính r vào một chiếc hộp hình trụ sao cho các quả cầu đều tiếp xúc với hai đáy, đồng thời hai quả cầu tiếp xúc với nhau và mỗi quả cầu đề tiếp xúc với đường sinh của hình trụ ( tham khảo hình vẽ). Biết thể tích khối trụ là 120 cm3 , thể tích của mỗi khối cầu bằng


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h