TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018

Đề thi thử Toán THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 08/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Mỗi ngày các Admin của Blog Toán Học đều rất hào hứng vì có thể gửi tới các bạn một vài đề thi thử hay và đa dạng. Hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau giải Đề thi thử Toán THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018. Đề thì có đáp án kèm theo.

Trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh là được thành lập vào năm 1994. Trường được mang tên một danh nhân văn hóa, lịch sử của đất nước với truyền thống ‘tôn sư trọng đạo’ luôn dấy lên phong trào học tập và lao động hăng say. Đó cũng chính là lý do mang đến những trang thành tích học tập tuyệt vời của trường. Những tài liệu đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán năm 2018luôn là những tài liệu quý báu mà tất cả các bạn học sinh mong đợi. Bởi cách thức ra đề đa dạng, mở rộng các bẫy trong đề để học sinh có thêm nhiều kinh nghiệm xử lý giải quyết các bài toán. Chúng ta hãy cũng thử sức với đề thi này nào.

Hiện tại thì Exam24h đã update đề thi thử của trường Chuyên Lương Thế Vinh, các bạn có thể vào để thi thử cùng với rất nhiều các bạn học sinh khác nhé. Với khung giờ chuẩn quy định, hãy thực sự nghiêm túc làm bài và xem thành quả các bạn có thể đạt được nhé.

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018

Đề thi này đã có trên Exam24h các bạn có thể truy cập vào trang web để thi thử hoàn toàn miễn phí hoặc truy cập tại đây.
Tài liệu này sẽ có 8 trang PDF. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi này các thầy cô giáo và các bạn đừng quên tải về nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn tải về.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước Đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lương Thế Vinh – Đồng Nai lần 1 – 2018 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Admin hi vọng Đề thi thử này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Nhóm sẽ cố gắng rất nhiều, mọi người hãy chia sẻ thật nhiều bài viết tại Blog Toán Học nhé! Chúng mình cùng cố gắng vào Đại Học cùng nhau nhé!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h