TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước – lần 4

Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước – lần 4
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 06/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 3
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Càng ngày thì lượng đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2018 càng nhiều hơn nữa. Các trường Chuyên cũng không là ngoại lệ. Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước – lần 4 tuyệt vời sẽ được gửi tới các bạn ngay sau đây.

Như các bạn đã biết trường THPT Chuyên Quang Trung với bề dày thành tích dạy và học. Chính bởi vậy mà các tài liệu do trường cung cấp rất đáng được mong đợi. Theo Admin được biết thì các đề thi gần đây có rất nhiều dạng bài hóc búa và đôi khi lời giải chi tiết chưa được update kịp thời. Các bạn cũng có thể chọn cách trao đổi với các thầy cô, bạn bè để hiểu rõ hơn trong thời gian đợi Blog Toán Học cập nhật giải chi tiết nhé.

Nếu muốn thử sức với nhiều đề thi hay như của trường Chuyên Quang Trung thì các bạn có thể truy cập vào Exam24h để thi thửonline miễn phí. Lúc đó các bạn có cơ hội trải qua một chút cảm giác thi thực và xếp hạng kết quả tại website. Cùng nhau trải nghiệm thôi nào.

Chi tiết Đề thi thử Toán THPT Chuyên Quang Trung – Bình Phước – lần 4

Đề thi này đã có trên Exam24h và sẽ được tổ chức thi Oline vào 09/05/2018 – 20:00. Các bạn có thể truy cập vào trang web để thi thử hoàn toàn miễn phí hoặc truy cập tại đây.
Tài liệu này gồm có 8 trang PDF. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và các thầy cô hãy cùng Blog Toán Học tải về ở link bên dưới nhé. Mọi Đề thi thử từ Exam24h đều hoàn toàn miễn phí.

Bên cạnh đó, tại Blog Tiếng Anh Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 được nhóm Admin rất quan tâm đăng tải đề thi. Vừa rồi GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Anh THPT Chuyên Lê Quý Đôn – Quảng Trị lần 1 – 2018 mới được giới thiệu. Hãy truy cập và thử sức các bạn nhé.

Blog Toán Học thật hạnh phúc khi tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Chúc các bạn sẽ thật mạnh khỏe để chiến đấu với cuộc chiến tới!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h