TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Thái Bình – lần 6 – 2018

Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 18/05/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Đề thi nóng hổi giữa cơn mưa mùa hè dịu mát đây cả nhà ơi – Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Thái Bình – lần 6 – 2018. Đề thi được đánh giá là sát chuẩn với đề mẫu của Bộ GD&ĐT liệu có làm khó được các bạn không nhỉ?!

THPT Chuyên Thái Bình là một trong số những trường ‘chăm’ tổ chức thi cho các bạn học sinh khối 12 nhất. Điều này giúp tinh thần cọ sát của các bạn được tăng lên đáng kể. Và admin luôn luôn cảm thấy hào hứng khi giới thiệu các đề thi thử môn Toán năm 2018 của trường tới tất cả sĩ tử. Các bạn đã sẵn sàng với thử thách này chưa. Cố gắng lên nhé.

Một điều nữa admin vui mừng thông báo với các bạn đó chính là Exam24h – hệ thống thi thử online hoàn toàn miễn phí đã hoạt động trở lại và ổn định hơn. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ chúng mình nhé. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Chuyên Thái Bình lần 6 – 2018

Đề thi đã được đăng tải trên Exam24h và sẽ được thi online vào lúc 20:00 – 18/05/2018. Các bạn có thể truy cập và thi thử theo link tại đây.


Tất cả mọi thứ tại Exam24h thật tuyệt vời và hoàn toàn miễn phí. Để có góc nhìn trực quan hơn về đề thi trên giấy các bạn hãy cùng trải nghiệm tải về cùng Blog Toán Học nhé. Tài liệu này gồm có 6 trang.

Nhóm Admin rất vui khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được nhóm chăm sóc hàng ngày. Chỉ mới hôm trước GIẢI CHI TIẾT đề thi thử môn Anh THPT Quốc gia 2018 – Đề số 4 được nhóm Admin gửi tới các bạn. Các bạn thân yêu đừng bỏ rơi trang web nhé.

Hi vọng tài liệu này sẽ giúp ích mọi người trong quá trình ôn tập. Cùng Admin cố gắng chiến đấu với cuộc chiến này, các tình yêu hãy chia sẻ để mọi người cùng biết đến Đề thi thử và Blog Toán Học các bạn nhé! Chúc các bạn sẽ luôn gặp hái được nhiều th.ành công!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h