TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hòa – 2019

Đề thi thử môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ - Khánh Hòa - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 08/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Sau đề thi thử môn Toán trường THPT Ischool, chúng ta cùng đến với đề thi đề xuất trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hoà 2019 có đáp án.

Đề thi thử môn Toán có đáp án của tỉnh Khánh Hoà vô cùng đa dạng và nhiều dạng bài phong phú cho các bạn học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị. Việc làm các đề thi thử đại học 2019 là một trong những phương pháp chưa bao giờ lỗi thời giúp các bạn không chỉ củng cố điểm số mà còn nâng điểm của bạn lên rất nhiều.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử môn Toán 2019 có đáp án trường THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hoà

Câu 28. Một người gửi tiết kiệm số tiền 80 000 000 đồng với lãi suất là 6,9%/năm. Biết rằng tiền lãi hàng năm được nhập vào tiền gốc, hỏi sau đúng 5 năm người đó có rút được cả gốc và lãi số tiền gần với con số nào dưới đây?

Câu 37. Trong không gian với hệ tọa độ Oxyz, cho hình chóp tứ giác đều S. ABC’ biết
A(1;0;0), B(5;0;0), C(5;4;0) và chiều cao hình chóp bằng 6. Gọi (a; b; c) là điểm cách đều 5 đỉnh của hình chóp (với c > 0). Tính giá trị của T = a + 2b + 3c

Câu 40. Từ miếng tôn hình vuông ABCD cạnh bằng 8 dm, người ta cắt ra hình quạt tâm A bán kính AB = 8 dm (như hình vẽ) để cuộn thành chiếc phễu hình nón (khi đó AB trùng
AD). Tính thể tích V của khối nón tạo thành bằng

Chi tiết Đề thi thử 2019 môn Toán có đáp án trường THPT Nguyễn Huệ

Tài liệu Đề thi thử môn Toán THPT Nguyễn Huệ – Khánh Hòa gồm có 6 trang pdf

Blog Vật Lý vừa mới đăng tải 2 đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Lý có lời giải chi tiết. Đó là đề thi thử 2019 môn Lý có lời giải – Đề số 04 và đề số 10.

Các đề thi thử tốt nghiệp và đại học 2019 xuất hiện trên Blog chắc chắn đã góp mặt trên Exam24h. Như các bạn đã biết Exam24h năm trước mới chỉ là một hệ thống thi thử online miễn phí thì năm nay Exam24h đã phát triển rất nhiều.

Exam24h cho phép các nhà sáng tạo nội dung (thầy cô, các bạn học sinh, nhà giáo dục…) có thể đăng tải các bài trắc nghiệm online. Đồng thời hệ thống cũng cho phép các nhà sáng tạo quản lý đề thi của mình một cách hiệu quả thông qua tính năng thống kê. Vô cùng tuyệt vời đúng không nào. Mọi người cùng khám phá nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h