TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh – Đắk Lắk lần 2 – 2018

Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 09/03/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Nhóm Admin thật vui khi được gửi tới các bạn một đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 rất hay. Dưới đây là đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Chu Chinh – Đắk Lắk lần 2 – 2018. Đề thi lần này gồm có 50 câu và thời gian làm bài 50 phút. Để ôn tập tốt hợn các bạn hãy tải đề thi này về máy tính của mình và in ra giấy. Bấm thời gian làm bài sẽ giúp các bạn có phản xạ tốt hơn và làm quen được nhiều phương pháp giải nhanh. Đây là một khâu quan trọng trong quá trình luyện đề của các bạn.

Vậy là chúng ta đã đi được quá nửa đoạn đường của kỳ thi THPT Quốc Gia 2018 rồi. Chỉ còn vài tháng nữa, kỳ thi sẽ đến. Nhóm Admin luôn bên cạnh các bạn và cập nhật những Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 hay nhất và có đáp án hoặc lời giải chi tiết. Để tìm kiếm được nhiều đề thi thử có LỜI GIẢI CHI TIẾT các bạn đừng quên thanh tìm kiếm phía trên của trang web nhé. Với giao diện Mobie, các bạn có thanh công cụ ở nút Menu.

Để tham khảo thêm nhiều Đề thi thử khác tại Blog Toán Học chúng tớ đã phân chia chuyên mục rất khoa học ở nút Menu. Gần đây Đề thi thử môn Toán sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Vũng Tàu lần 1 – 2018 được đăng tải, hãy cùng nhóm Admin tải về đề thi này miễn phí nhé.

Xem chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Chu Chinh – Đắk Lắk lần 2 – 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018

Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018
Đề thi thử Toán trường THPT Phan Chu Chinh - Đắk Lắk lần 2 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Phan Chu Chinh – Đắk Lắk sẽ có 8 trang PDF. Để phục vụ in ấn tốt hơn các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Mọi Đề thi thử từ Exam24h mà nhóm Admin đăng tải đều hoàn toàn miễn phí và chất lượng.

Nhóm chúng tớ cảm thấy rất đặc biệt khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại trang Blog Tiếng Anh Đề thi thử Tiếng Anh 2018 rất được đề cao. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh THPT Mỹ Đức A – Hà Nội lần 1 – 2018 được đăng tải nè. Các bạn thân thương đừng bỏ rơi trang web nhé.

Kỳ vọng tài liệu mà nhóm Admin đăng tải này sẽ giúp các bạn ôn tập tốt hơn. Để ủng hộ Blog Toán Học, các bạn nhớ hãy tặng Admin một LIKE nhá! Chúc các bạn ôn thi tốt và có mùa thi thành công rực rỡ!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h