TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh Lần 1 – 2019 Có đáp án

THPT Phan Đình Phùng - Hà Tĩnh
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 08/04/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh đã tổ chức kỳ thi cho học sinh lớp 12 lần đầu tiên rồi. Thế trường các bạn đã cho các bạn thi thử chưa? Chủng ta sẽ cùng tham khảo Đề thi thử trường THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh Lần 1 – 2019 có gì mới nhé.

Đề thi THPT Quốc Gia 2019 môn Toán của Blog Toán học không chỉ có đáp án kèm theo. Mà sẽ có rất nhiều đề có lời giải chi tiết. Giúp các em dễ dàng tháo được những khúc mắc cảu các câu hỏi. Những lời giải cung cấp từ chính các thầy cô trong trường. Chính vì vậy, các bạn hoàn toàn yên tâm chất lượng các đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 trên Blog nhé.

Các bạn nghĩ thế nào về Đề thi thử môn Toán trường THPT Nguyễn Khuyến – TP. HCM Lần 1 – 2019. Click để xem chi tiết nhé.

Trích dẫn đề thi thử THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh Lần 1 – 2019 Có đáp án

Câu 18. Tổ toán của một trường THPT có 4 thầy giáo và 10 cô giáo. Tổ chọn ngẫu nhiên 2 giáo viên để đi tập huấn. Tính xác suất để 2 giáo viên được chọn gồm 1 thầy giáo và 1 cô giáo.

Câu 20. Một vườn trồng cây giống có dạng tam giác. Biết rằng hàng đầu tiên trồng 5 cây giống và cứ hàng sau được trồng nhiều hơn hàng đứng liền trước nó là 3 cây. Hỏi hàng thứ 10 có bao nhiêu cây giống được trồng?

Câu 49. Ông Hùng muốn mở két sắt của mình nhưng ông quên mất mã két. Biết rằng mã két gồm 4 chữ số khác 0 và có tổng của 4 chữ số đó bằng 10. Tính xác suất để ông ấy mở được két sắt ở lượt bấm thứ nhất?

Chi tiết đề thi thử THPT Quốc Gia môn Toán 2019 THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh Lần 1

Tài liệu Đề thi thử môn Toán THPT Phan Đình Phùng – Hà Tĩnh Lần 1 – 2019 Có đáp án gồm có 7 trang pdf

Admin không ngừng cung cấp các đề thi thử 2019 môn Hóa có đáp án. Hãy dành nhiều thời gian giải các đề thi để có thêm nhiều kiến thức. Nâng cao khả năng tính toán chính xác. Hoàn thành thật tốt đề thi chính thức của Bộ GD&ĐT sắp tới. Tham khảo thêm Đề thi thử 2019 môn Hoá có đáp án – Đề sưu tầm số 17 tại Blog Hóa học nhé.


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: [email protected]

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: [email protected]

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h