TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Bình Trọng – Khánh Hòa – 2019

Đề thi thử môn Toán trường THPT Trần Bình Trọng - Khánh Hòa - 2019
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 08/05/2019
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Cùng tiếp tục ghé thăm tỉnh Khánh Hoà xinh đẹp với Đề thi thử 2019 môn Toán trường THPT Trần Bình Trọng có đáp án kèm theo.

Rất nhiều đề thi thử môn Toán 2019 có lời giải chi tiết đến từ tỉnh khánh Hoà hay như đề thi thử 2019 môn Toán trường THPT Nguyễn Huệ. Các đề thi thử đại học mà admin cung cấp đề có đáp án hoặc lời giải chi tiết để các bạn có thể dễ dàng tiếp cận và tham khảo.

Exam24h studio – trình đăng tải đề thi trắc nghiệm online hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà sáng tạo nội dung tuyệt vời của Exam24h. Mọi thứ đang dần dần tự động, giảm tải thời gian và công sức đăng bài cho các thành viên của Exam24h. Rất mong nhận được sự phản hồi, quan tâm cũng như đóng góp của các thành viên sử dụng để Exam24h có thể phát triển hơn nữa.

Trích dẫn một số câu hỏi trong Đề thi thử THPT Quốc Gia 2019 môn Toán trường Trần Bình Trọng – Khánh Hoà

Câu 41. Một tứ diện đều cạnh a có một đỉnh trùng với đỉnh hình nón, ba đỉnh còn lại nằm trên đường tròn đáy của hình nón. Khi đó diện tích xung quanh của hình nón bằng

Câu 45. Một hình trụ có bán kính đáy là a. A và B là 2 điểm trên 2 đường tròn đáy sao cho AB = 2a và tạo với trục của hình trụ một góc 30độ . chiều cao của hình trụ đã cho bằng

Chi tiết Đề thi thử môn Toán 2019 trường THPT Trần Bình Trọng – Khánh Hoà

Tài liệu Đề thi thử môn Toán 2019 THPT Trần Bình Trọng gồm có 5 trang pdf

Dành cho các bạn có ý định thử sức mình với khối thi Toán, Hoá Sinh thì Blog Sinh Học luôn chào đón các bạn với rất nhiều Đề thi thử 2019 môn Sinh có đáp ánkèm theo.

Đề thi thử môn Sinh 2019 Liên trường THPT Nghệ An lần 2 có đáp án là đề thi mới nhất được đăng tải đó các bạn. Các bạn có thể tải đề miễn phí về để giải hoặc là truy cập Exam24h Sinh Học để thi thử online miễn phí đề thi hay này nhé.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h