TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 20/02/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Đề thi thử môn Toán
Thật vui khi được giới thiệu tới các bạn một đề thi mới trong năm mới 2018 này. Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Quảng Ninh lần 1 – 2018. Nhân dịp năm mới, nhóm Admin gửi lời chúc sức khỏe tới toàn thể độc giả của Blog Toán Học. Chúc các sĩ tử nhà ta năm mới học thật giỏi và chiến đấu dũng cảm với kỳ thi THPT Quốc Gia sắp tới.

Đề thi này gồm có 50 câu, thời gian làm bài là 90 phút. Đây là định dạng chuẩn của đề thi từ Bộ Giáo Dục. Chúng ta cùng tải về và thử sức với nó nhé. Đề thi mà nhóm Admin đăng tải tại Blog Toán Học đều hoàn toàn miễn phí và luôn luôn có đáp án. Đây là điểm đặc biệt tạo nên sự khác biệt của Blog Toán Học.

Để tham khảo thêm nhiều đề thi thử THPT Quốc Gia 2018, các bạn đừng quên ghé thăm Blog Toán Học nhé. Gần đây Đề thi thử Toán THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ – Hòa Bình lần 1 – 2018 được đăng tải đó, hãy cùng tải về miễn phí!

Xem chi tiết Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền – Quảng Ninh lần 1 – 2018

Đề thi này đã có trên hệ thống thi thử online hoàn toàn miễn phí tại https://exam24h.com Các bạn có thể truy cập vào và thử sức nhé! Thi thử Tại đây.

Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018

Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018
Đề thi thử môn Toán trường THPT Ngô Quyền - Quảng Ninh lần 1 - 2018

Mọi Đề thi thử từ Blog Toán Học sẽ được tải về hoàn toàn miễn phí. Để có thể in ấn cũng như tự làm bài trên giấy các bạn học sinh và giáo viên hãy tải tài liệu về máy tính của mình. Đề thi thử trường THPT Ngô Quyền mà nhóm Admin gửi tới các bạn gồm có 6 trang.

Nhóm Admin Blog Toán Học thật vui khi mang tới Đề thi thử môn Tiếng Anh! Tại Exam24h Đề thi thử THPT Quốc Gia 2018 môn Anh được cập nhật với tần suất lớn. Cách đây một vài hôm Đề thi thử môn Anh trường THPT Lục Ngạn 1 – Bắc Giang 2018 được public. Các bạn thân thương cùng tải về Đề thi thử để thử sức nào.

Hi vọng tài liệu này sẽ mang đến giá trị tri thức cho các bạn. Trong cuộc chiến khó khắn phía trước đừng nản bước, các tình yêu hãy chia sẻ bài viết các bạn nhé! Nếu có bất cứ thứ gì mình muốn nói ngay lúc này thì nó chỉ có thể là “Cố lên”!


Tải về tệp tin PDF:

TẢI VỀ MÁY
THI THỬ ONLINE
Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h