TOÁN

CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

Sử dụng giao diện màu tối sẽ chuyển nền của trang web sang màu tối. Giúp bạn có trải nghiệm tốt hơn vào ban đêm. Giao diện này sẽ hạn chế ánh sáng màu xanh khiến bạn mỏi mắt. Chú ý: giao diện chỉ áp dụng trên trình duyệt này.

BẬT CHỦ ĐỀ MÀU TỐI

ĐỪNG QUÊN LIKE FANPAGE EXAM24H

×

Tất cả Đề thi thử và Tài liệu ôn thi được đăng tải tại Fanpage. Like Fanpage để được cập nhật nhanh nhất. Có hàng nghìn học sinh đã like Fanpage của Exam24h. Like nào!

Lũy thừa – Mũ – Logarit – Trắc nghiệm nâng cao – Đặng Việt Đông

Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông
Đăng Bởi: Blog Toán HọcNgày: 18/08/2018
Tổng Số Bình Luận: 0
Chuyên Mục: Tài liệu ôn thi môn Toán
Có lẽ các bạn không còn xa lạ vì với những tài liệu vô cùng “chất” của thầy Đặng Việt Đông đúng không nào. Lần này Blog Toán Học mang tới tài liệu Lũy thừa – Mũ – Logarit – Trắc nghiệm nâng cao có lời giải chi tiết. Admin sẽ tách tài liệu ra từng chuyên đề để gửi tới các bạn dễ theo dõi.

Tham khảo 12 chuyên đề Ôn tập các Dạng bài tập Logarit.

Phần 1 là về Lũy thừa – Mũ – Logarit bao gồm các nội dung:

A. Lý thuyết chung

B. Bài tập vận dụng

C. Lời giải chi tiết

Một tài liệu chi tiết cụ thể từ lý thuyết tới thực hành đúng không nào? Các bạn hoàn toàn có thể ôn lại những kiến thức cơ bản và sau đó tiến hành áp dụng vào những câu hỏi ví dụ. Và cuối cùng là so sánh với lời giải chi tiết để xem hướng làm hoặc học hỏi thêm cách giải quyết vấn đề của bài Toán.

Exam24h sẽ cố gắng cập nhật nhiều tài liệu hay hơn nữa dành cho tất cả các bạn. Hãy đón chờ tính năng cộng đồng, tính năng tạo các channel học tập, tạo đề thi online, chia sẻ thảo luận những câu hỏi hay trên Exam24h các bạn nhé.

Thông tin tác giả tài liệu Lũy thừa – Mũ – Logarit – Trắc nghiệm nâng cao

Tác giả: Th.s Đặng Việt Đông – trường THPT Nho Quan A – Ninh Bình

Địa chỉ Facebook: https://www.facebook.com/dongpay

Số điện thoại: 0978064165

Email: dangvietdong.bacgiang.vn@gmail.com

Chi tiết tài liệu Lũy thừa – Mũ – Logarit – Trắc nghiệm nâng cao

Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông

Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông Lũy thừa - Mũ - Logarit - Trắc nghiệm nâng cao - Đặng Việt Đông

Tài liệu Lũy thừa – Mũ – Logarit – Trắc nghiệm nâng cao bao gồm 38 trang PDF hoàn toàn miễn phí cho các bạn download và sử dụng. Các bạn hãy tải xuống để có thể xem bản đầy đủ của tài liệu.

Blog Tiếng Anh đã khởi động lại cùng các bạn 2k1 với tài liệu Bài tập luyện tập các thì cơ bản trong tiếng Anh phần 1. Và sắp tới chắc chắn sẽ còn nhiều điều bất ngờ hơn nữa, các bạn nhớ ủng hộ để đội ngũ admin hoạt động tốt hơn nhé.

Đối với Vật Lý thì chương 2 Dao động điều hòa – Bùi Xuân Dương đã xuất xưởng rồi, các bạn nhanh tay truy cập và trải nghiệm thôi nào.


Tải về tệp tin PDF:

Nếu không tải được bằng link phía trên, quý thầy cô và các em Học sinh có thể tải về bằng các link dự phòng sau: Link Dropbox | Link Google Drive

Like Fanpage Exam24h để cập nhật Tài liệu và Đề thi mới nhất!

Chia Sẻ Lên Mạng Xã Hội

Bài Viết Liên Quan

BẢNG XẾP HẠNG

CHUYÊN MỤC
Blog Hóa Học © 2019
THEO DÕI

Blog Toán Học - Cộng đồng giáo dục trực tuyến

CÁC SẢN PHẨM

Exam24h | Blog Toán Học | Blog Hóa Học | Blog Vật Lý | Blog Tiếng Anh | Blog Sinh Học | Blog KHXH | Exam24h Đáp án | Exam24h Tin Tức | Exam24h Blog

HỢP TÁC NỘI DUNG

Điện thoại: 0984.126.141

E-mail: info@exam24h.com

TRỤ SỞ HOẠT ĐỘNG

Xem bản đồ

Số 64 - Khu dịch vụ 2 - Khu đô thị Xa La - Hà Đông - Hà Nội

ĐỘI NGŨ ADMIN

Vũ Văn An, Lê Thị Hoài Thu, Nguyễn Thị Lan Anh, Cao Đắc Hải, Đỗ Thị Hạnh Tâm, Nguyễn Đình Trung

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

Hotline: 0984.126.141 (Mr. An)

E-mail: anvv@exam24h.com

Bản quyền © 2015-2019 bởi Exam24h